Các hợp chất thiên nhiên từ một số cây cỏ Việt Nam - Trần Văn Sung (Bộ sách chuyên khảo Tài nguyên thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, 2011)
Tổng quan về tình hình nghiên cứu thực vật ở Việt Nam và các hợp chất thiên nhiên cùng những hoạt tính sinh học. Kết quả nghiên cứu các hợp chất thiên nhiên từ một số cây cỏ Việt Nam thuộc họ búi lửa, họ cam quýt, họ hoa mõm chó, họ long não, họ na, họ ngũ gia bì