Các hợp chất thiên nhiên từ một số cây cỏ Việt Nam - Trần Văn Sung; Trịnh Thị Thuỷ; Nguyễn Thị Hoàng Anh (H. Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2011)
Tổng quan về tình hình nghiên cứu thực vật ở Việt Nam và các hợp chất thiên nhiên cùng những hoạt tính sinh học. Kết quả nghiên cứu các hợp chất thiên nhiên từ một số cây cỏ Việt Nam thuộc họ búi lửa, họ cam quýt, họ hoa mõm chó, họ long não, họ na, họ ngũ gia bì
Đầu bìa sách ghi: Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Thư mục sau mỗi chương
Keywords: Hợp chất thiên nhiên; Thực vật học; Việt Nam; Sách chuyên khảo