Sán lá ký sinh ở động vật Việt Nam - Nguyễn Thị Lê; Hà Duy Ngọ (H. Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2010)
Giới thiệu đặc trưng đa dạng sinh học, tổng quan thành phần loài sán lá ở động vật Việt Nam, phân bố theo nhóm vật chủ, đặc điểm sinh học, sinh thái, phân bố địa lý, đặc trưng địa sinh vật, tầm quan trọng trong thực tiễn của các bệnh sán lá đối với sức khoẻ cộng đồng và vật nuôi
Đầu bìa sách ghi: Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Thư mục: tr. 297-313
Keywords: Sán lá; Động vật kí sinh; Việt Nam; Sách chuyên khảo