Tuyến trùng ký sinh gây bệnh côn trùng ở Việt Nam - Nguyễn Ngọc Châu (Bộ sách chuyên khảo Ứng dụng và Phát triển công nghệ cao, 2008)
Giới thiệu vai trò của tuyến trùng kí sinh gây bệnh côn trùng (EPN) trong nông nghiệp và y học. Hình thái, phân bố và sinh học của tuyến trùng EPN. Phân bố của tuyến trùng EPN trong tự nhiên. Hiệu lực phòng trừ sâu hại của một số chủng EPN. Công nghệ nhân nuôi sản xuất tuyến trùng EPN. Phân loại và phương pháp nghiên cứu tuyến trùng EPN