Thú rừng - Mammalia Việt Nam hình thái và sinh học sinh thái một số loài T.2 - Đặng Huy Huỳnh; Phạm Trọng Ảnh; Lê Xuân Cảnh; Nguyễn Xuân Đặng; Hoàng Minh Khiên (H. Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2010)
Cung cấp các đặc điểm hình thái, sinh học, sinh thái, sự phân bố, giá trị sử dụng và tình trạng bảo tồn của các loài thú rừng Việt Nam thuộc bộ thú linh trưởng, bộ thú ăn thịt, bộ thú có vòi, bộ móng guốc ngón lẻ và ngón chẵn
Đầu bìa sách ghi: Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Thư mục: tr. 239-254. - Phụ lục: tr. 255-264
Keywords: Hình thái; Thú rừng; Sinh học; Sinh thái; Việt Nam