Hoá học biển, năng suất sinh học và các vấn đề môi trường trong vùng biển Việt Nam - Nguyễn Tác An; Hoàng Trung Du (H. Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2009)
Trình bày kiến thức cơ bản về các điều kiện môi trường hoá học và năng suất sinh học sơ cấp trong vùng biển Đông. Nghiên cứu vai trò quan trọng của năng suất sinh học đối với việc phát triển kinh tế, môi trường biển và an ninh quốc phòng
Đầu bìa sách ghi: Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Thư mục: tr. 223-232
Keywords: Môi trường; Vùng biển; Sinh thái; Hoá học; Việt Nam