Nguyên tắc phân loại và danh pháp động vật Giáo trình cao học ngành Sinh học - Nguyễn Ngọc Châu (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2007)
Các nguyên tắc phân loại động vật. Phương pháp phân loại động vật. Luật quốc tế về danh pháp động vật.