Tài liệu đào tạo tập huấn viên về biến đổi khí hậu - Trương Quang Học; Trần Văn Giải Phóng; Nguyễn Văn Cường; Nguyễn Quang Tân; Vũ Văn Triệu (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Tập hợp các bài giảng tập huấn về biến đổi khí hậu toàn cầu và ở Việt Nam; vấn đề thích ứng với biến đổi khí hậu; các giải pháp giảm nhẹ biến đổi khí hậu và kỹ năng truyền thông về biến đổi khí hậu