Địa mạo bờ biển Việt Nam - Lê Xuân Hồng (Bộ sách chuyên khảo Tài nguyên thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, 2007)
Các khái niệm cơ bản về địa hình đới bờ. Khái niệm về thuỷ - động lực đới bờ. Các phương pháp nghiên cứu. Các yếu tố hình thành địa hình bờ biển Việt Nam và ứng dụng