Địa mạo bờ biển Việt Nam - Lê Xuân Hồng; Lê Thị Kim Thoa (H. Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2007)
Các khái niệm cơ bản về địa hình đới bờ. Khái niệm về thuỷ - động lực đới bờ. Các phương pháp nghiên cứu. Các yếu tố hình thành địa hình bờ biển Việt Nam và ứng dụng
Đầu bìa sách ghi: Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Thư mục: tr. 265
Keywords: Địa tầng học; Bờ biển; Địa mạo học; Việt Nam