Biển Đông T.2 Khí tượng thuỷ văn động lực biển - Phạm Văn Ninh; Nguyễn Hoài; Nguyễn Tiến Đạt; Đặng Trần Duy; Lã Văn Bài (H. Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2009)
Nghiên cứu các vấn đề cơ bản về khí tượng biển, thuỷ văn biển, động lực biển và các vấn đề khí tượng, thuỷ văn, động lực biển dải ven bờ Biển Đông
ĐTTS ghi: Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Thư mục: tr. 593-644
Keywords: Khí tượng thuỷ văn; Việt Nam; Biển Đông; Động lực biển