Biển Đông T.3 Địa chất - địa vật lý biển - Đặng Văn Bát; Lê Duy Bách..; Mai Thanh Tân; Đỗ Bạt; Nguyễn Biểu (H. Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2009)
Giới thiệu tình hình điều tra nghiên cứu địa chất - địa vật lí biển Việt Nam: đặc điểm địa hình địa mạo biển, trường địa lí và cấu trúc sâu vỏ trái đất, địa chất đệ tứ, đệ tam., trước đệ tam. Kiến tạo, lịch sử phát triển địa chất và tiềm năng dầu khí, khoáng sản biển Việt Nam
ĐTTS ghi: Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Thư mục: tr. 593-644
Keywords: Địa chất; Địa vật lí; Biển Đông; Việt Nam