Biển Đông - Trương Ngọc An; Nguyễn Tác An; Đặng Ngọc Thanh; Nguyễn Tiến Cảnh; Nguyễn Văn Chung (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2009)
Nghiên cứu khu hệ sinh vật vùng biển, nguồn lợi sinh vật vùng biển và sinh thái vùng biển Việt Nam