Biển Đông T.4 Sinh vật và sinh thái biển - Trương Ngọc An; Nguyễn Tác An; Đặng Ngọc Thanh; Nguyễn Tiến Cảnh; Nguyễn Văn Chung (H. Nxb. Hà Nội, 2009)
Nghiên cứu khu hệ sinh vật vùng biển, nguồn lợi sinh vật vùng biển và sinh thái vùng biển Việt Nam
ĐTTS ghi: Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Thư mục: tr. 441-454
Keywords: Sinh vật biển; Sinh thái; Biển Đông; Việt Nam