Giáo trình kinh tế học đại cương - Vũ Hồng Tiến (Đại học Sư phạm, 2009)
Trình bày những kiến thức cơ bản về kinh tế học vi mô và kinh tế học vĩ mô: khái niệm về kinh tế học và hoạt động kinh tế, cung, cầu và hành vi của người tiêu dùng, doanh nghiệp và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, tổng cầu và chính sách tài khoá, ngân hàng và chính sách tiền tệ thất nghiệp và lạm phát, kinh tế vĩ mô của nền kinh tế mở