Hướng dẫn học tập tư tưởng Hồ Chí Minh - Nghiêm Đình Vỳ; Đỗ Quang Ân; Nguyễn Đức Thìn; Phan Ngọc Liên; Phạm Văn Hùng (H. Đại học Sư phạm, 2009)
Trình bày một số vấn đề chung về phương pháp học tập tư tưởng Hồ Chí Minh và cách hướng dẫn học tập tư tưởng của Người
Keywords: Học tập; Tư tưởng Hồ Chí Minh