Các con đường, biện pháp nâng cao hiệu quả dạy học lịch sử ở trường phổ thông - Nguyễn Thị Côi (H. Đại học Sư phạm, 2011)
Nghiên cứu, gợi mở các biện pháp nâng cao hiệu quả giảng dạy học lịch sử ở trường phổ thông cụ thể như: Tăng cường các hoạt động hỗ trợ bài học, kiểm tra, đánh giá trong quá trình dạy theo yêu cầu đổi mới; Giới thiệu một số bài học lịch sử trong thực tiễn dạy học ở trường phổ thông
Thư mục: tr. 267-270
Keywords: Trường phổ thông; Phương pháp giảng dạy; Lịch sử; Sách giáo viên