Lịch sử sử học thế giới : Sơ giản - Phan Ngọc Liên; Đỗ Thanh Bình; Văn Ngọc Thành; Trần Vĩnh Tường (Đại học Sư phạm, 2009)
Trình bày lịch sử sử học thế giới: thời cổ đại, trung đại, cận đại và hiện đại