Lịch sử sử học thế giới : Sơ giản - Phan Ngọc Liên; Đỗ Thanh Bình; Văn Ngọc Thành; Trần Vĩnh Tường (H. : Đại học Sư phạm, 2009)
Trình bày lịch sử sử học thế giới: thời cổ đại, trung đại, cận đại và hiện đại
Thư mục: tr 174. - Phụ lục: tr. 175-191
Keywords: Lịch sử -- Thế giới