Hướng dẫn sử dụng kênh hình trong sách giáo khoa lịch sử lớp 11 - Nguyễn Thị Côi; Trịnh Đình Tùng; Nguyễn Thị Thế Bình; Nguyễn Mạnh Hưởng (Đại học Sư phạm, 2012)
Hướng dẫn sử dụng các loại kênh hình như bản đồ, sơ đồ, hình vẽ, tranh ảnh trong sách giáo khoa lịch sử lớp 11phần lịch sử thế giới. Gợi ý về phương pháp sử dụng các kênh hình cho phù hợp với từng đối tượng học sinh