Lịch sử sử học Việt Nam - Phan Ngọc Liên; Nguyễn Ngọc Cơ; Nguyễn Thị Côi (H. : Đại học Sư phạm, 2011)
Bối cảnh lịch sử nền sử học nước ta từ thế kỉ 10 đến nay. Những thành tựu đạt được và những hạn chế của sử học mỗi thời đại. Những khái quát lí luận về sử học qua mỗi thời đại, đánh giá về sử học, rút ra các bài học, kinh nghiệm cho việc phát triển sử học ở nước ta hiện nay
Thư mục: tr. 391-392
Keywords: Lịch sử -- Việt Nam; Việt Nam