Tài liệu hướng dẫn tăng cường năng lực sư phạm cho giảng viên các trường đào tạo giáo viên trung học phổ thông và trung cấp chuyên nghiệp - Nguyễn Văn Khải; Trexler, Cary J.; Vũ Quốc Chung; Cameron, James; Denny, John Timothy (Giáo dục, 2012)
Một số cơ sở then chốt về hoạt động dạy và học. Trình bày các phương pháp luận, kĩ năng, phương pháp thu hút học viên tham gia quá trình học tập, công tác đánh giá và học tập, các phương tiện hỗ trợ giảng dạy và việc học tập