Giáo trình công tác đội thiếu niên tiền phong và nhi đồng Hồ Chí Minh Dành cho sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học - Phạm Văn Thanh; Nguyễn Vân Hương; Bùi Sỹ Tụng; Trần Quốc Thành (H. Đại học Sư phạm, 2009)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về lý luận, nghiệp vụ và phương pháp công tác đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và Nhi đồng Hồ Chí Minh
Thư mục: tr. 206-207
Keywords: Công tác đội; Đội TNTP Hồ Chí Minh; Nhi đồng; Giáo trình