Hướng dẫn chi tiết và thi hành luật giáo dục quy định mới về trách nhiệm quản lý, đổi mới và phát triển của nhà nước đối với ngành giáo dục - Quý Long; Kim Thư (Lao động, 2011)
Hướng dẫn chi tiết thi hành luật giáo dục quy định mới về trách nhiệm quản lý, đổi mới và phát triển của nhà nước đối với ngành giáo dục