Hồ Chí Minh với văn nghệ sĩ văn nghệ sĩ với Hồ Chí Minh T.5 Hồ Chí Minh - Tư tưởng và tác phẩm (Văn xuôi) - Hữu Thỉnh; Trung Trung Đỉnh; Trần Quang Quý (H. Nxb. Hội Nhà văn, 2012)
Gồm những bài viết của các nhà văn, các nghệ sĩ Việt Nam giới thiệu những tác phẩm văn xuôi của Bác Hồ sáng tác
Thư mục: tr. 613-615
Keywords: Hồ Chí Minh; Lãnh tụ cách mạng, chính trị gia; Văn xuôi Hồ Chí Minh; Việt Nam; Văn nghệ sĩ