Hồ Chí Minh với văn nghệ sĩ văn nghệ sĩ với Hồ Chí Minh T.6 Hồ Chí Minh - Tư tưởng và tác phẩm (Thơ) - Hữu Thỉnh; Trung Trung Đỉnh; Trần Quang Quý (H. Nxb. Hội Nhà văn, 2012)
Gồm những bài viết của các nhà văn, các nghệ sĩ Việt Nam giới thiệu những bài thơ của Bác Hồ sáng tác
Thư mục: tr. 495-503
Keywords: Hồ Chí Minh; Lãnh tụ cách mạng, chính trị gia; Thơ Hồ Chí Minh; Việt Nam; Văn nghệ sĩ