Hồ Chí Minh với văn nghệ sĩ văn nghệ sĩ với Hồ Chí Minh - Hữu Thỉnh; Trung Trung Đỉnh; Trần Quang Quý (Nxb. Hội Nhà văn, 2012)
Gồm những bài viết của các nhà văn, các nghệ sĩ Việt Nam giới thiệu những bài thơ của Bác Hồ sáng tác