Ứng dụng tin học trong dạy học vật lý - Trần Huy Hoàng (H. Giáo dục, 2012)
Trình bày tổng quan về ứng dụng tin học trong dạy học; các chức năng hỗ trợ, ứng dụng cụ thể của máy tính trong dạy học vật lý; quan điểm cơ bản để thiêt kế phần mềm cùng một số tiêu chuẩn để xây dựng và đánh giá phần mềm dạy học. Giới thiệu một số phần mềm hỗ trợ dạy học vật lý; thiết kế bài giảng điện tử; việc sử dụng internet hỗ trợ dạy học vật lý
Thư mục: tr. 166-167
Keywords: Tin học ứng dụng; Vật lí; Dạy học