Quan điểm của nho giáo về nhân, lễ và vận dụng trong việc giáo dục văn hóa ứng xử cho thế hệ trẻ hiện nay - Nguyễn Thị Hà; Trần Ngọc Ánh TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Quan niệm của nho giáo về Nhân và Lễ. Những tư tưởng cơ bản của Nho giáo về Nhân và Lễ. Văn hóa ứng xử và tính tất yếu khách quan của việc giáo dục văn hóa ứng xử cho thế hệ trẻ hiện nay. Kế thừa những giá trị tích cực trong tư tưởng Nhân, Lễ của Nho giáo trong việc giáo dục văn hóa ứng xử cho thế hệ trẻ hiện nay. Một số giải pháp giáo dục văn hóa ứng xử cho thế hệ trẻ hiện nay.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr.72 - 73
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị