Nâng cao vai trò nhân tố chủ quan trong giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông ở nước ta hiện nay - Đỗ Khắc Phái; Trần Ngọc Ánh TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Phân tích mối quan hệ điều kiện khách quan và nhân tố chủ quan trong giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông. Làm rõ tầm quan trọng của việc cao nhân tố chủ quan trong giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông hiện nay. Đề xuất những giải pháp nâng cao vai trò nhân tố chủ quan, trong công tác giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông hiện nay.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr.70 - 71
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị