Quan niệm về chữ hiếu trong nho giáo và những ảnh hưởng tích cực trong việc giáo dục thế hệ trẻ nước ta hiện nay - Phan Thị Hà Long; Trần Ngọc Ánh TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Những quan niệm cơ bản về chữ hiếu của các nhà sáng lập Nho giáo. Sự vận dụng những giá trị tích cực về chữ hiếu của Nho giáo vào Việt Nam để xây dựng khung giá trị đạo đức mới. Tìm hiểu thực trạng việc nhận thức về đạo hiếu của giới trẻ và đưa ra một số giải pháp để nâng cao nhận thức về lòng hiếu thảo cho thế hệ trẻ ở nước ta hiện nay.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr.73 - 74
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị