Quan điểm của Đảng về chính sách xã hội và quá trình thực hiện các chính sách xã hội ở thành phố Đà Nẵng từ năm 1997 đến nay - Lang Thị Liên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Một số vấn đề lý luận chung về các chính sách xã hội, quan điểm, chủ trương của Đảng về thực hiện các chính sách xã hội ở VN. Khái quát quá trình thực hiện ác chính sách xã hội ở thành phố Đà Nẵng từ 1997 đến nay và đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả hơn ác chính sách xã hội ở TP Đà Nẵng hiện nay.