Đường lối xây dựng nền văn hóa của Đảng cộng sản Việt Nam trong thời kì đổi mới - Lê Thị Tuyến; Vương Thị Bích Thủy TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu cơ sở hình thành đường lối xây dựng nền văn hóa của Đảng cộng sản Việt Nam trong thời kì đổi mới. Đánh giá những kết quả đạt được trong quá trình xây dựng nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr.77 - 79
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị