Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng và vấn đề giáo dục đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Thị Kim Huệ (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nội dung cơ bản trong tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh. Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong giáo dục đạo đức cách mạng cho cán bộ đảng viên hiện nay.