Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng và vấn đề giáo dục đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Thị Kim Huệ; Cao Đức Dũng Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nội dung cơ bản trong tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh. Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong giáo dục đạo đức cách mạng cho cán bộ đảng viên hiện nay.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr.66 - 67
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị