Tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước của dân, do dân, vì dân và việc thực hành dân chủ ở nước ta hiện nay - Nguyễn Hoàng Kim; Cao Đức Dũng Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh về nhà nước của dân, do dân, vì dân. Trình bày và phân tích quan điểm của Hồ Chí Minh về nhà nước của dân, do dân, vì dân. Một số vấn đề về việc thực hành dân chủ ở nước ta hiện nay. Từ đó đưa ra các giải pháp và đề xuất một số kiến nghị về vấn đề thực hành dân chủ ở nước ta hiện nay.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr.69 - 70
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị