Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng mối quan hệ giữa Đảng và Nhân dân sự vận dụng tư tưởng của người trong công tác dân vận hiện nay - Nguyễn Thị Ái (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng mối quan hệ giữa Đảng và nhân dân. Sự vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng mối quan hệ giữa Đảng và nhân dân vào công tác dân vận hiện nay.