Học thuyết pháp trị của Hàn Phi Tử và kế thừa những yếu tố hợp lý trong thuyết ấy để xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Trần Thị Lệ Hương; Lê Đức Tâm Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hệ thống hoá những yếu tố hợp lí trong học thuyết của Hàn Phi Tử về việc xây dựng Nhà nước và pháp luật theo đường lối Pháp trị. Nêu ra những bất cập trong việc điều hành và quản lí xã hội ở nước ta hiện nay. Từ đó, khẳng định tầm quan trọng của việc kế thừa những yếu tố hợp lí trong học thuyết pháp trị Hàn Phi Tử để xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr.69 - 73
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị