Triết lí sống tự nhiên của đạo gia và việc giáo dục ý thức bảo vệ môi trường ở nước ta hiện nay - Lê Thị Hồng Vân; Lê Đức Tâm Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Nghiên cứu triết lí sống tự nhiên của Đạo gia qua tư tưởng vô vi của Lão Tử và Trang Tử. Thực trạng môi trường, ý thức bảo vệ môi trường ở nước ta trong thời kì CNH, HĐH. Tầm quan trọng của việc giáo dục triết lí sống tự nhiên của Đạo gia trong việc giáo dục ý thức bảo vệ môi trường
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr.66 - 70
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị