Giải quyết việc làm cho lao động thanh niên tỉnh Quảng Bình - Nguyễn Văn Thoan; Nguyễn Thị Hương Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Vấn đề liên quan như việc làm, thất nghiệp, thanh niên; sự cần thiết phải giải quyết việc làm cho lao động thanh niên trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa; những nhân tố ảnh hưởng đến giải quyết việc làm cho lao động thanh niên. Nghiên cứu phân tích, đánh giá thực trạng việc làm và giải quyết việc làm cho lao động thanh niên ở tỉnh Quảng Bình từ 2007 – 2011. Nêu những phương hướng cơ bản và giải pháp chủ yếu nhằm giải quyết có hiệu quả vấn đề việc làm cho lao động thanh niên Quảng Bình.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr.72 - 73
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị