Tình hình các đảng phái chính trị ở Việt Nam trong những năm 1921 - 1929 - Trần Thị Huyền; Nguyễn Văn Hoàn Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Quan điểm của chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh về sự xuất hiện của các Đảng chính trị trong phong trào cách mạng. Tìm hiểu về hoàn cảnh ra đời và quá trình hoạt động của các Đảng chính trị ở Việt Nam trong những năm 1921 - 1929. Những đóng góp và hạn chế của các Đảng chính trị cũng như những vấn đề gợi mở nghiên cứu tương lai.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr.69 - 73
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị