Ngô Thì Nhậm với vấn đề bang giao Đại Việt - Trung Hóa trong tác phẩm "Bang giao hảo thoại" - Lê Văn Dũng; Nguyễn Văn Hoàn Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu về Ngô Thì Nhậm với thời đại của ông. Tìm hiểu tư tưởng bang giao Ngô Thì Nhậm về vấn đề bang giao Đại Việt – Trung Hoa qua tác phẩm Bang giao hảo thoại của ông. Những nhận xét chung về đóng góp của Ngô Thì Nhậm qua tác phẩm Bang giao hảo thoại và những gợi mở cho tương lai từ quá trình nghiên cứu.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr.79 - 83
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị