Kế thừa và vận dụng quan điểm "Văn hóa soi đường cho quốc dân đi" của Hồ Chí Minh trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn Thị Thủy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh về nền văn hóa mới. Nội dung cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về "Văn hóa soi đường cho quốc dân đi". Phương hướng vận dụng quan điểm "Văn hóa soi đường cho quốc dân đi" trong thời kì đổi mới