Quan điểm chủ trương của Đảng về xây dựng con người Việt Nam trong thời kỳ đổi mới - Lê Thị Huyền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu quan điểm của chủ nghĩa Mác- Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng con người và sự vận dụng của Đảng ta. Quan điểm, chủ trương của Đảng ta về xây dựng con người mới xã hội chủ nghĩa trong thời kỳ đổi mới.