Truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm của nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và vận dụng vào giáo dục lòng yêu nước cho học sịnh THPT - Đinh Thị Long; Nguyễn Tiến Lương Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Tìm hiểu khái quát về vị trí địa lý, dân số, con người, kinh tế, văn hóa xã hội của tỉnh Hà Tĩnh. Tìm hiểu truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm của nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Những giải pháp để giáo dục lòng yêu nước cho học sinh THPT.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr.64 - 65
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị