Đảng lãnh đạo kết hợp đấu tranh quân sự với đấu tranh ngoại giao trong cách mạng Việt Nam giai đoạn 1965-1975 - Võ Thị Thúy Hằng; Nguyễn Tiến Lương Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Hoàn cảnh lịch sử và đường lối của Đảng về kết hợp đấu tranh quân sự với đấu tranh ngoại giao trong cuộc kháng chiến chống Mỹ giai đoạn 1965- 1975. Những bài học kinh nghiệm trong quá trình Đảng lãnh đạo kết hợp đấu tranh quân sự với đấu tranh ngoại giao trong kháng chiến chống Mỹ giai đoạn 1965- 1975 đồng thời đưa ra những kiến nghị về việc vận dụng bài học đó vào công xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời kỳ hội nhập quốc tế hiện nay .
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr.67 - 69
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị