Đảng lãnh đạo xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc thời kì đổi mới - Đặng Thị Hiền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn cho việc hình thành và phát triển đường lối đại đoàn kết của Đảng trong thời kỳ đổi mới. Đường lối xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc của Đảng trong thời kỳ đổi mới. Những bài học kinh nghiệm về xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc trong thời kì đổi mới và đưa ra một số giải pháp nhằm tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc ở nước ta.