Quan điểm của Đảng về vấn đề xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước (1996-2011) - Phạm Thị Linh; Nguyễn Tiến Lương Th.S (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Đường lối của Đảng về vấn đề xây dựng đội ngũ trí thức từ năm 1986-1996. Đường lối của Đảng về xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Một số kiến nghị về xây dựng và phát huy vai trò đội ngũ trí thức trong giai đoạn hiện nay.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Giáo dục chính trị
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo tr.61 - 63
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị