Nghiên cứu hiệu quả của TDNĐ (aerobic) đến sự phát triển thể lực và hình thái cho học sinh nữ khối 10 Trường THPT Hòa Vang - Tp Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thanh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Thực trạng công tác giáo dục thể chất của Trường THPT Hòa Vang - Tp Đà Nẵng. Đánh giá hiệu quả của tập luyện TDNĐ đến sự phát triển thể lực và hình thái cho học sinh nữ khối 10 Trường THPT Hòa Vang - Tp Đà Nẵng.