Nghiên cứu hiệu quả của TDNĐ (aerobic) đến sự phát triển thể lực và hình thái cho học sinh nữ khối 10 Trường THPT Hòa Vang - Tp Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thanh; Trần Thị Thanh Mai CN. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2012)
Thực trạng công tác giáo dục thể chất của Trường THPT Hòa Vang - Tp Đà Nẵng. Đánh giá hiệu quả của tập luyện TDNĐ đến sự phát triển thể lực và hình thái cho học sinh nữ khối 10 Trường THPT Hòa Vang - Tp Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Thể chất Quốc phòng
Mục lục đầu trang, tài liệu tham khảo [6 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Giáo dục chính trị; Khoa Giáo dục chính trị